CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Đào tạo chuyên gia đánh giá

  • Giới thiệu
  • Quy trình thực hiện
  • Tài liệu liên quan

Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận Quốc Tế cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện và đầy đủ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình đào tạo có thể được tiến hành ngay tại cơ sở của khách hàng hoặc tại các trung tâm đào tạo của Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận Quốc Tế. Lợi ích của các khóa đào tạo chuyên gia đánh giá mang lại rất nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cụ thể như sau:

- Mang lại hiệu quả thiết thực cho các Doanh nghiệp trong công tác đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các cán bộ tại Doanh nghiệp.

- Có nhiều kiến thức vững vàng về nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá và kiểm soát Hệ thống quản lý chất lượng nhằm tìm kiếm những lỗi xảy ra từ đó đưa ra giải pháp hiệu quả để cải tiến doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và thỏa mãn khách hàng tốt nhất.

- Cung cấp chương trình đào tạo toàn diện với đầy đủ các khóa học đáp ứng nhu cầu học vấn của bạn, từ nhận thức ban đầu cho đến chứng chỉ đánh giá viên trưởng và các khóa đào tạo cải tiến năng suất, hiệu quả công việc.

- Cung cấp những kinh nghiệm cho sinh viên năm cuối vững bước tự tin khi phỏng vấn xin việc ở các vị trí công việc trong các tổ chức, doanh nghiệp thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Địa chỉ: - Trụ sở : C9 Lô 8 Khu Đô Thị Mới Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

- VP TP Hồ Chí Minh: 201/114 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913748863 - Fax:

Email: cert.chungnhanquocte@gmail.com

Website: http://www.chungnhanquocte.vn

Trò chuyện với chúng tôi

Chào bạn!
Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế có thể giúp gì cho bạn. Bạn vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ hotline : 0916.928.036 để được trợ giúp.