CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Tin tức - Sự kiện Xem tất cả

Chứng nhận hợp chuẩn vật liệu xây dựng

Chứng nhận hợp chuẩn vật liệu xây dựng

Chứng nhận hợp chuẩn vật liệu xây dựng là chứng nhận vật liệu xây dựng đó đó phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật đã được quy định cụ thể. Chứng nhận hợp chuẩn vật liệu xây dựng là hoạt động tự nguyện của doanh nghiệp. Tuy nhiên trong một số trường hợp như có yêu cầu của khách hàng và đối tác, hay khi doanh nghiệp muốn nâng cao uy tín và hình ảnh thương hiệu thì nó lại trở thành hoạt động mang tính cấp thiết.

Xem thêm
Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm, thiết bị vệ sinh

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm, thiết bị vệ sinh

Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm, thiết bị vệ sinh là hoạt động đánh giá chứng nhận sản phẩm, thiết bị vệ sinh đó phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật đã được quy định cụ thể. Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm, thiết bị vệ sinh là hoạt động tự nguyện của doanh nghiệp. Tuy nhiên trong một số trường hợp nh.ư có yêu cầu của khách hàng và đối tác, hay khi doanh nghiệp muốn nâng cao uy tín và hình ảnh thương hiệu thì nó lại trở thành hoạt động mang tính cấp thiết

Xem thêm
Chứng nhận hợp chuẩn thiết bị điện

Chứng nhận hợp chuẩn thiết bị điện

Chứng nhận hợp chuẩn thiết bị điện là việc chứng nhận thiết bị điện đó phù hợp với các tiêu chuẩn về kỹ thuật đã được quy định cụ thể. Chứng nhận hợp chuẩn thiết bị điện là hoạt động tự nguyện của doanh nghiệp. Tuy nhiên trong một số trường hợp như có yêu cầu của khách hàng và đối tác, hay khi doanh nghiệp muốn nâng cao uy tín và hình ảnh thương hiệu thì nó lại trở thành hoạt động mang tính cấp thiết.

Xem thêm
Chứng nhận hợp quy thiết bị an toàn, đồ bảo hộ lao động

Chứng nhận hợp quy thiết bị an toàn, đồ bảo hộ lao động

Chứng nhận hợp quy thiết bị an toàn và đồ bảo hộ lao động là chứng nhận sản phẩm, thiết bị đó phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật đã được quy định nhằm bảo vệ an toàn cho con người và đảm bảo cho thiết bị được vận hành một cách an toàn. Từ đó, giảm thiểu các thiết bị không đạt quy chuẩn chất lượng lưu hành trên thị trường để đảm bảo an toàn cho người vận hành nói riêng và người xung quanh nói chung.

Xem thêm
Chứng nhận hợp quy CỐT THÉP BÊ TÔNG theo QCVN 07:2011/BXD

Chứng nhận hợp quy CỐT THÉP BÊ TÔNG theo QCVN 07:2011/BXD

Chứng nhận hợp quy cốt thép bê tông là chứng nhận sản phẩm thép làm cốt bê tông phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật. Theo QCVN 07:2011/BKHCN thì đây là chứng nhận bắt buộc đối với tất cả doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh sản phẩm này nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cho công trình lẫn sự an toàn của con người.

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Địa chỉ: - Trụ sở : C9 Lô 8 Khu Đô Thị Mới Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

- VP TP Hồ Chí Minh: 201/114 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913748863 - Fax:

Email: cert.chungnhanquocte@gmail.com

Website: http://www.chungnhanquocte.vn

Trò chuyện với chúng tôi

Chào bạn!
Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế có thể giúp gì cho bạn. Bạn vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ hotline : 0916.928.036 để được trợ giúp.