0913 748 863

0916 928 036

0912 362 936

Giới thiệu chung

Thông tin Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận Quốc Tế

– Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Chứng Nhận Quốc Tế

– Tên tiếng Anh: International Certification Body

– Tên viết tắt: ICB

– Địa chỉ: C9 lô 8 Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: 024.36830837

– Fax: 024.36830837

– Website:  http://chungnhanquocte.vn/

– Số đăng ký kinh doanh 0105169275 đăng ký lần đầu ngày 1 tháng 3 năm 2011, đăng ký thay đổi lần thứ 6 vào ngày 13 tháng 12 năm 2019.

Đăng kí doanh nghiệp công ty ICB
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty ICB

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế (ICB) được thành lập vào năm 2011, là tổ chức chứng nhận độc lập. Trải qua 1 thập kỷ hoạt động ổn định, không ngừng đổi mới để vươn lên là tổ chức chứng nhận sự phù hợp hàng đầu tại Việt Nam. ICB đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng của Bộ Khoa Học Công Nghệ công nhận đủ năng lực tiến hành hoạt động chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam.

Không những vậy, ICB cũng đã được Tổ Chức Công Nhận Chất Lượng (BoA), Diễn Đàn Các Tổ Chức Công Nhận Quốc Tế (IAF) công nhận đủ năng lực tiến hành hoạt động chứng nhận trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, ICB được tin tưởng chỉ định là tổ chức đánh giá các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và quá trình bởi: Cục An toàn Lao động – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bộ Xây dựng; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Công thương…

Với đội ngũ chuyên gia giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận sự phù hợp trên phạm vi toàn quốc.

Sứ mệnh

– Khẳng định giá trị cho các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của khách hàng.

– Giúp cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được lưu thông thuận lợi trên thị trường.

– Dự báo và phòng tránh được các rủi ro trong kinh doanh một cách hiệu quả.

– Đưa ra những cải tiến tối ưu cho hệ thống quản lý của khách hàng để giảm tối đa chi phí quản lý.

– Giúp khách hàng tiếp cận, cập nhật những tài liệu, văn bản pháp luật mới nhất.

– Tăng tính trách nhiệm với xã hội, góp phần nâng cao hình ảnh của khách hàng với đối tác, người tiêu dùng, và người lao động, và toàn xã hội.

Với sứ mệnh “Khẳng định giá trị của bạn”, ICB tự hào đã giúp hàng chục nghìn doanh nghiệp trong việc định vị được giá trị, chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình trên thị trường, đem lại lợi thế cạnh tranh và nguồn khách hàng to lớn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của ICB trong tương lai là trở thành tổ chức đi đầu trong các hoạt động chứng nhận sự phù hợp; đào tạo, huấn luyện ISO và an toàn lao động.