0913 748 863

0916 928 036

0912 362 936

Hạ cánh nơi Đảo Ngọc – Du lịch thường niên 2020 của ICB

Nghiêm túc thực hiện lời kêu gọi “Hãy ngồi yên khi Tổ Quốc cần” nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19, Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế (ICB) đã tái khởi động guồng làm việc thường ngày ngay khi Thủ tướng quyết định nới lỏng giãn cách xã hội. Là hoạt động thường niên của công ty cũng như để gia tăng sự đoàn kết, gắn bó của tập thể ICB sau thời gian dài giãn cách, Đại gia đình Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế đã lựa chọn Đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp làm điểm dừng chân cho chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm.

ICB du lịch Phú Quốc - 2020

Ngay khi đặt chân đến Đảo Ngọc – Phú Quốc, đại gia đình ICB đã xiêu lòng với vẻ đẹp nên thơ, hữu tình của những địa danh nổi tiếng như Suối Tranh, Sunset Sanato, Bãi Sao,.. ICB đã cùng nhau tham gia những hoạt động team builing thú vị, vui nhộn và hòa mình vào thiên nhiên đầy hoang sơ nơi đây.

ICB du lịch suối tranh

Chương trình du lịch icb 2020

Thêm vào đó, đại gia đình ICB đã khám phá những điểm đến không thể bỏ lỡ ở Phú Quốc như Dinh Cậu vì vẻ đẹp kỳ thú do thiên nhiên ban tặng và sự huyền bí, linh thiêng qua những truyền thuyết xa xưa. Hay Nhà tù Phú Quốc, vốn được mệnh danh “địa ngục trần gian”, nơi lưu trữ những bằng chứng ghi lại những năm tháng lịch sử của chế độ thực dân.

Du lịch Phú Quốc Part 2

Hoạt động không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ đổi với đại gia đình ICB hay những nguồn năng lượng tích cực góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Mà quan trọng hơn, nó còn thể hiện tinh thần đóng góp vào sự phục hồi của ngành du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung sau đại dịch COVID-19.

Nhân viên ICb du lịch

Vậy mùa hè các bạn đã vi vu ở đâu? Cùng chia sẻ những bức ảnh check in của bạn và gia đình trong phần comment nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *