0913 748 863

0916 928 036

0912 958 536

Chứng Nhận Hợp Quy Thanh Định Hình PVC Chế Tạo Cửa Sổ Cửa Đi

5/5 - (1 bình chọn)

Chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi theo QCVN 16:2019/BXD

Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi là bộ phận quan trọng nhất để chế tạo sản phẩm cửa sổ cửa đi như cửa nhựa lõi thép U-PVC. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc tính kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn sử dụng cho con người thì trước khi được đưa ra thị trường, Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi bắt buộc phải được chứng nhận hợp quy theo QCVN 16:2019/BXD.

Hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi là gì ?

Thanh định hình (profile) poly (vinyl clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ đùn từ PVC-U ở dạng hạt hoặc dạng bột.

Chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi là chứng nhận các sản phẩm Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi được sử dụng và lắp đặt trong công trình xây dựng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng, mà ở đây là QCVN 16:2019/BXD.

Hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC

Lợi ích chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi theo QCVN 16:2019/BXD
Chứng nhận hợp quy là hoạt động bắt buộc đối với các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi trước khi đưa sản phẩm của mình ra tiêu thụ. Ngoài ra, phải kể đến một số lợi ích của việc chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi cho doanh nghiệp như:

– Kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giảm thiểu các chi phí và rủi ro liên quan nhờ áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với hợp quy và phù hợp tiêu chuẩn đối với hợp chuẩn.

– Tăng khả năng trúng thầu/đấu thầu

– Tăng uy tín cho sản phẩm và sự tín nhiệm của người tiêu dùng

– Giảm chi phí kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm nhiều lần

– Giúp sản phẩm đạt yêu cầu về mặt pháp lý khi đưa ra thị trường trong nước hoặc ngoài nước

– Tăng lợi thế cạnh tranh, mở rộng thị phần của sản phẩm trên thị trường

Các bước chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi tại ICB

Nhìn chung, các bước chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng tại ICB là hoàn toàn giống nhau, chỉ trừ thời gian thử nghiệm sản phẩm khác nhau do đặc tính kỹ thuật mỗi loại.

Bước 1: Đăng kí chứng nhận

ICB tiếp nhận và trao đổi thông tin về đề nghị đăng ký chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi

Bước 2: Đánh giá chứng nhận sản phẩm hợp quy và thử nghiệm mẫu điển hình

Với phương thức 5: Đánh giá điều kiện sản xuất và đảm bảo chất lượng, kết hợp lấy mẫu thử nghiệm sản phẩm điển hình

Với phương thức 7: Kiểm tra thực tế lô sản phẩm, hàng hóa kết hợp lấy mẫu thử nghiểm sản phẩm điển hình
ICB chỉ chấp nhận chứng nhận sản phẩm Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi phù hợp quy chuẩn hoặc phù hợp tiêu chuẩn khi và chỉ khi tất cả các chỉ tiêu thử nghiệm có kết quả phù hợp với các yêu cầu trong quy chuẩn kỹ thuật.

Bước 3: Báo cáo đánh giá, cấp giấy chứng nhận

ICB sẽ thông báo kết quả thử nghiệm mẫu điển hình và kết quả đánh giá điều kiện đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Nếu kết quả trên phù hợp với các yêu cầu quy định thì khách hàng sẽ được ICB cấp giấy chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi.

Bước 4: Giám sát định kỳ, duy trì chứng nhận

Giấy chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi sẽ có giá trị trong vòng 3 năm, do đó mỗi năm khách hàng sẽ phải thực hiện đánh giá định kỳ mỗi năm một lần theo quy định tại TT 28/2012/BKHCN.

Các chỉ tiêu thử nghiệm đối với Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi

Tên sản phẩm Chỉ tiêu kỹ thuật Mức yêu cầu Phương pháp thử Quy cách lấy mẫu Mã hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu (HS)
Thanh định hình (profile) poly (vinyl clorua) không hóa dẻo (PVC-U) dùng để chế tạo cửa sổ và cửa đi 1. Độ bền va đập Charpy đối với thanh định hình (profile) chính trước khi thử nghiệm thời tiết nhân tạo Bảng 6 – BS EN 12608-1:2016 BS EN 12608- 1:2016 Mỗi loại 4 thanh, mỗi thanh dài khoảng 1m. 3916.20.20
2. Ngoại quan mẫu thử sau khi lão hóa nhiệt ở 150°C Điều 5.7 – BS EN 12608-1:2016 BS EN 478:2018
3. Độ ổn định kích thước sau khi lão hóa nhiệt Điều 5.5-BS EN 12608-1:2016 BS EN 479:2018

Theo Bảng 1 – Danh mục sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng nhóm 2 – QCVN 16:2019/BXD

Chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi theo QCVN 16:2019/BXD tại ICB

Với phương châm “Chăm sóc trước khi mua không bằng chăm sóc sau khi bán”, ICB không chỉ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đánh giá chứng nhận mà kể cả khi khách hàng đã làm xong chứng nhận tại ICB mà gặp bất cứ khó khăn gì thì chúng tôi vẫn sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng với những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

– Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến chứng nhận của khách hàng

– Hỗ trợ về giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ICB

– Hỗ trợ chứng nhận chuyển đổi miễn phí bộ tiêu chuẩn/quy chuẩn mới (nếu có)

– Hỗ trợ miễn phí quảng bá hình ảnh công ty trên website chungnhanquocte.vn

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác có tại ICB

ICB có dịch vụ trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp chứng nhận hợp quy Thanh định hình (Profile) PVC chế tạo cửa sổ cửa đi theo QCVN 16:2019/BXD. ICB có nhiều năm kinh nghiệm chứng nhận hợp quy sản phẩm vật liệu xây dựng theo QCVN 16:2014/BXD, QCVN 16:2017/BXD, QCVN 16:2019/BXD. ICB có phòng thử nghiệm đạt chuẩn VILAS, được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ và trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thử nghiệm của quý khách hàng. Làm việc trực tiếp, miễn qua trung gian môi giới và các thủ tục rườm rà, tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

Liên hệ: 0911 289 136 – Thảo Ngân