0913 748 863

0916 928 036

0919 382 332

ICB THỰC HIỆN THẨM TRA BÁO CÁO KIỂM KÊ TRỮ LƯỢNG CÁC BON RỪNG TRỒNG QUẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK VIỆT BẮC

5/5 - (1 bình chọn)

Rừng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học, lưu giữ các nguồn gen quí, tạo thu nhập và duy trì điều kiện sống cho người dân vùng sâu, vùng xa. Trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu, vai trò của rừng ngày càng quan trọng trong việc ứng phó và giảm thiểu các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu.

ICB thực hiện thẩm tra báo cáo kiểm kê trữ lượng Các bon rừng trồng quế tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại XNK Việt Bắc

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện kiểm kê trữ lượng Các bon cho diện tích đất rừng trồng quế của Doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế (ICB) vinh dự được Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện Thẩm tra Báo cáo Kiểm kê trữ lượng Các bon cho diện tích đất rừng trồng quế theo Tiêu chuẩn ISO 14064-1:2018 của doanh nghiệp dưới sự chứng kiến của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA).

Đoàn chuyên gia của ICB thực hiện thẩm tra ISO 14064-1:2018 dưới sự chứng kiến của chuyên gia BOA
Đoàn chuyên gia của ICB thực hiện thẩm tra ISO 14064-1:2018 dưới sự chứng kiến của chuyên gia BOA

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quế ở Việt Nam. Công ty có quy mô sản xuất lớn, với hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc mong muốn góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường từ việc trồng rừng quế. Đồng thời, công ty cũng mong muốn nâng tầm sản phẩm của mình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký thẩm tra Báo cáo Kiểm kê trữ lượng Các bon cho diện tích đất rừng trồng quế theo ISO 14064-1:2018 của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc, ICB đã thực hiện đánh giá sơ bộ, lên kế hoạch thực hiện Thẩm tra dữ liệu, đánh giá tại cơ sở, báo cáo các phát hiện thẩm tra.

ICB thực hiện thẩm tra Báo cáo Kiểm kê trữ lượng Các bon cho diện tích đất rừng trồng quế tại cơ sở của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc
ICB thực hiện thẩm tra Báo cáo Kiểm kê trữ lượng Các bon cho diện tích đất rừng trồng quế tại cơ sở của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc

Ngày 28/11/2023 đoàn chuyên gia của ICB dưới sự chứng kiến của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BOA) đã thực hiện việc đánh giá thực tế tại cơ sở và thực hiện đo đạc kiểm tra các dữ liệu tính toán trữ lượng Các bon của diện tích đất rừng trồng quế của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại XNK Việt Bắc tại Bản Vắc, xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

ICB thực hiện đo đạc, kiểm tra lại số liệu tính toán trữ lượng Các bon rừng trồng quế của Khách hàng
ICB thực hiện đo đạc, kiểm tra lại số liệu tính toán trữ lượng Các bon rừng trồng quế của Khách hàng

Để thực hiện Kiểm kê Khí nhà kính/tính toán trữ lượng Các bon rừng Doanh nghiệp cần nắm được phương pháp Kiểm kê theo ISO 14064-1:2018 theo các bước:

Bước 1: Xác định ranh giới của tổ chức

Bước 2: Lựa chọn và thu thập dữ liệu hoạt động

Bước 3: Lựa chọn hệ số phát thải

Bước 4: Tính toán phát thải/ hấp thụ khí nhà kính

Bước 5: Quản lý thông tin khí nhà kính

Bước 6: Đánh giá độ không chắc chắn kiểm kê khí nhà kính

Bước 7: Tính toán lại kết quả kiểm kê khí nhà kính

Bước 8: Xây dựng báo cáo kết quả kiểm kê khí nhà kính

ICB – Lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp bạn

  • ICB triển khai về cung cấp dịch vụ kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018.
  • Đào tạo ISO 14064-1, ISO 14064-2, ISO 14067 uy tín – chuyên nghiệp.
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, rõ ràng.
  • Dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí.

Xem thêm các chương trình đào tạo khác của ICB tại đây

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ICB

Địa chỉ: C9 Lô 8 KĐT Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, tp. Hà Nội

Điện thoại: Ms Ngọc Ánh 0911.289.136

Email: danganh.icb@gmail.com

Web: chungnhanquocte.vn