0911289136

0916 928 036

0918932136

Lễ Trao Chứng Chỉ ISO 9001:2015 Cho Công Ty LOTUS

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 09/09/2020, tại trụ sở của Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Lotus đã diễn ra Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2015. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế trao chứng chỉ ISO 9001:2015 cho Lotus trong lĩnh vực: Thiết kế, cung cấp, lắp đặt, chạy thử và bảo trì các hệ thống cơ điện và hệ thống kỹ thuật cho các công trình dân dụng và công nghiệp; Tư vấn, đào tạo hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

ICB trao chứng nhận iso cho công ty Lotus
Đại diện ICB trao chứng nhận cho Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Lotus

ICB cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho công ty Lotus

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Lotus tiền thân là Công Ty Cổ Phần kỹ Thuật Hoa Sen được thành lập năm 2014 trong bối cảnh thị trường Cơ Điện bùng nổ trở lại sau khủng hoảng, Lotus đã tìm cho mình một chỗ đứng riêng vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.

Giấy chứng nhận iso 9001:2015 cho công ty Lotus
ICB cấp giấy chứng nhận iso 9001:2015

Xác định giá trị cốt lõi là yếu tố con người, ở Lotus có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực Cơ Điện, đã và đang xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật bao gồm những con người nhiệt huyết, chân thành và tận tâm với công việc, công ty tự tin có thể đảm nhận tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống Cơ Điện phức tạp nhất trong các dự án. Khách hàng có thể tìm đến Lotus với gói thầu tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện như sau:

• Hệ thống phân phối lưới điện trung thế đến 35kV

• Hệ thống phân phối cấp nguồn hạ thế: Trạm Biến Áp, Máy phát điện dự phòng, Hệ thống phân phối cấp nguồn và điều khiển, Hệ thống chiếu sáng

• Hệ thống quản lý tòa nhà BMS

• Hệ thống thông tin liên lạc và Hệ thống anninh: Kiểm soát vào ra, Camera giám sát

• Hệ thống Báo cháy và chữa cháy tự động

• Hệ thống Điều hòa thông gió trung tâm: Chiller, VRV…

• Hệ thống phòng sạch tiêu chuẩn y tế và thực phẩm

• Hệ thống Cấp Thoát Nước

• Hệ thống hạ tầng ngoài nhà

Trong buổi lễ tổng kết trao chứng chỉ, ông Nguyễn Thế Hiệu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Lotus khẳng định: “Đạt chứng nhận ISO 9001:2015 chính là thành quả cho sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Lotus trong việc không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quá trình cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đồng thời công ty cam kết luôn duy trì chất lượng hệ thống quản lý chất lượng để mang đến chất lượng dịch vụ cho khách hàng .”

Khánh hàng của ICb
Ông Nguyễn Thế Hiệu phát biểu tại cuộc họp tổng kết

Đồng ý với quan điểm đó, ông Lê Thuận Sơn – đại diện của Công ty Cổ phần chứng nhận Quốc tế khẳng định thêm: “Việc triển khai, xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là một trong những quyết định chiến lược của đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ Lotus, giúp công ty cải tiến liên tục trong công tác quản lý doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng. Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế cũng đánh giá cao với cam kết duy trì liên tục hệ thống quản lý chất lượng của công ty, đây chắc chắn là bước đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Lotus trong tương lai.”

Ông Lê Thuận Sơn phát biểu trong cuộc họp tổng kết
Ông Lê Thuận Sơn phát biểu trong cuộc họp tổng kết

Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. ICB được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định năng lực đánh giá, chứng nhận HTQL ISO 9001:2015 theo quyết định số 1602/TĐC-HCHQ ngày 06/07/2017; được Văn phòng Công nhận Quốc gia BOA công nhận năng lực đánh giá, chứng nhận HTQL ISO 9001:2015 ngày 04/06/2020, mã số 022-QMS.

Với phương châm “Chăm sóc trước khi mua không bằng chăm sóc sau khi bán”. ICB không chỉ hỗ trợ khách hàng trong quá trình đánh giá chứng nhận. Mà kể cả khi khách hàng đã làm xong chứng nhận tại ICB mà gặp bất cứ khó khăn gì thì chúng tôi vẫn sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng với những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

– Hỗ trợ về giá cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ICB.

– Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến chứng nhận của khách hàng.

– Hỗ trợ chứng nhận chuyển đổi miễn phí bộ tiêu chuẩn/quy chuẩn mới (nếu có).

– Hỗ trợ miễn phí quảng bá hình ảnh công ty trên website chungnhanquocte.vn.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các dịch vụ khác có tại ICB.

Tại ICB chúng tôi có dịch vụ trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Làm việc trực tiếp, miễn qua trung gian môi giới và các thủ tục rườm rà. Tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Chứng nhận Quốc Tế ICB

Hotline : 0916 928 036 (Ms Nhung)

Email: nhungnguyen.icb@gmail.com

Website: https://chungnhanquocte.vn/